Tin tức - Sự kiện

Tỷ phú Hồng Kông chịu chơi khi đặt mua 30 xe Rolls-Royce Phantom

Tạm thời, hãng Rolls-Royce không công bố nhiều thông tin cụ thể liên quan đến những chiếc Phantom đặc biệt mà ông Hung đã đặt mua. Hãng Rolls-Royce chỉ xác nhận đội xe Phantom theo đơn đặt hàng của tỷ phú người Hồng Kông sẽ được trang bị đồng hồ thiết kế riêng do hãng Graff Luxury Watches sản xuất.

2 trong số đó sẽ là những chiếc Rolls-Royce Phantom đặt hàng đắt tiền nhất từ trước đến nay.
Mới đây, hãng Rolls-Royce đã tự hào công bố vừa nhận một đơn đặt hàng “khủng” từ tỷ phú Stephen Hung nổi tiếng của Hồng Kông. Theo đó, ông Stephen Hung, chủ tịch khu nghỉ dưỡng cao cấp Louis XIII, đã đặt mua một đội xe sang Rolls-Royce Phantom lớn nhất thế giới.

Nhận đơn đặt hàng của ông Hung, hãng Rolls-Royce sẽ sản xuất 30 chiếc Phantom phiên bản trục cơ sở dài đặc biệt. 2 trong số đó sẽ là những chiếc Rolls-Royce Phantom đắt tiền nhất từng được đặt hàng từ trước đến nay. Sở dĩ chúng đắt đỏ vì đi kèm nhiều chi tiết mạ vàng từ trong ra ngoài xe.

Tạm thời, hãng Rolls-Royce không công bố nhiều thông tin cụ thể liên quan đến những chiếc Phantom đặc biệt mà ông Hung đã đặt mua. Hãng Rolls-Royce chỉ xác nhận đội xe Phantom theo đơn đặt hàng của tỷ phú người Hồng Kông sẽ được trang bị đồng hồ thiết kế riêng do hãng Graff Luxury Watches sản xuất. Ngoài ra, qua hình ảnh do hãng Rolls-Royce cung cấp, có thể thấy Phantom đặc biệt mà ông Hung đặt hàng còn được sơn màu đỏ “đập vào mắt”, đi kèm tựa đầu ghế thêu dòng chữ Louis XIII, trần xe bầu trời sao và cụm đồng hồ độc đáo.

cho thue xe tu lai da nang

Đội 30 xe Rolls-Royce Phantom do tỷ phú Hương Cảng đặt mua sẽ được sử dụng để phục vụ khách sạn Louis XIII mới tại Macao. Dự kiến, khách sạn cao cấp Louis XIII sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý I năm 2016.

“Macao đang trên đà trở thành một trong những đặc khu hành chính sang trọng nhất thế giới. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội tăng thêm sự đặc biệt cho Macao bằng đội xe Rolls-Royce Phantom lớn nhất toàn cầu. Trong đó, có hai chiếc Rolls-Royce Phantom sang trọng nhất từ trước đến nay. Sở dĩ chúng tôi chọn xe Phantom vì công ty Louis XIII và Rolls-Royce có cùng chung triết lý kinh doanh là mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng”, ông Hung khẳng định.

cho thue xe tu lai da nang

Ông Hung bắt tay với đại diện hãng Rolls-Royce khi ký hợp đồng đặt xe.

Ông Hung bắt tay với giám đốc Torsten Muller-Oetvoes của hãng Rolls-Royce khi ký hợp đồng đặt xe.
Tờ Financial Times chuyên về tài chính nhận định, đội 30 xe Rolls-Royce Phantom mà ông Hung đặt hàng có thể trị giá lên đến 20 triệu USD. Theo một số nguồn tin, ông Hung vốn là người rất yêu thích dòng xe Rolls-Royce. Trước đây, ông Hung đã từng lái xe Rolls-Royce đi làm và thực tập tại Citibank.

Một số hình ảnh khác của xe Rolls-Royce Phantom đặt hàng:

cho thue xe tu lai da nang

 

cho thue xe tu lai da nang

 

cho thue xe tu lai da nang

Cho thue xe tu lai da nang


Tags: cho thue xe tu lai da nang, cho thuê xe tự lái đà nẵng, thue xe tu lai da nang, thuê xe tự lái đà nẵng, thuê xe tự lái tại dà nẵng, thuê xe 4 chỗ đà nẵng, thuê xe 7 chỗ đà nẵng

Tin tức khác: