Tin tức - Sự kiện

Độc đáo "siêu xe Ferrari" chạy trên mặt nước

Chiếc thuyền giống hệt mô hình ôtô Ferrari F50 có thể đi trên mặt nước đã khiến những người dân ở San Diego, Mỹ vô cùng thích thú khi được chứng kiến.

 
Livio De Marchi - một nghệ sĩ sống tại thành phố Venice, nước Ý chính là chủ nhân của chiếc thuyền mang hình dáng độc đáo này. Mô hình thuyền hình ôtô Ferrari được đóng bằng gỗ thông vào năm 2001.
 
Terry Brennan, người phụ trách Bảo tàng Không gian và Hàng không San Diego, chia sẻ với báo giới: "De Marchi luôn muốn một chiếc Ferrari và đây là cách duy nhất ông ấy có thể sở hữu một chiếc xe hơi mà vẫn đi được xung quanh Venice - thành phố của những kênh đào". 
 
Từ năm 2009, chiếc thuyền gỗ độc đáo này thuộc quyền sở hữu của chương trình “Ripley’s Believe It Or Not”. Tuy nhiên, gần 2 năm nay, nó được lưu giữ tại phòng triển lãm du lịch của Bảo tàng Không gian và Hàng không San Diego (Mỹ).
 
Chiếc thuyền Ferrari có chuyến “du ngoạn” dưới nước lần đầu tiên kể từ sau lễ hội Carnaval được tổ chức tại Venice vào năm 2002.
 
12 năm sau chuyến đi đầu tiên, nó lại có chuyến đi tiếp theo tại Hội chợ Vịnh San Diego diễn ra cuối tuần trước (ngày 13/9). Các hành khách may mắn được ngồi trên con thuyền ô tô này là phóng viên, nhà văn David Moye. Người lái xe Patrick Hartle, cho biết trước đó ông không dám chắc chiếc thuyền này có thể đi được dưới nước: "Tôi hy vọng nó di chuyển tốt hơn so với chiếc thuyền đi được 3 tiếng đồng hồ".
 
Harle cũng tỏ ra rất thích thú khi được lái chiếc thuyền độc đáo trông giống xe hơi thể thao này mặc dù anh cũng thừa nhận “chiếc thuyền không phù hợp với hiệu suất của một chiếc Ferrari thực sự”.
 Tags: cho thue xe tu lai da nang, cho thuê xe tự lái đà nẵng, thue xe tu lai da nang, thuê xe tự lái đà nẵng, thuê xe tự lái tại dà nẵng, thuê xe 4 chỗ đà nẵng, thuê xe 7 chỗ đà nẵng

Tin tức khác: