Tin tức - Sự kiện

5 siêu xe tự chế độc đáo của người Việt

Từ những chiếc xe cũ, chủ nhân của nó đã chế lại với dáng dấp của những mẫu siêu xe đỉnh cao như Rolls-Royce Phantom hay Lamborghini Reventon.


Chiếc Rolls-Royce Phantom chế ở Thanh Hóa. Nguyên bản của nó là xe Nissan đời 2002 được mua với giá 50 triệu đồng. Chi phí hoàn thiện chiếc Rolls-Royce Phantom nhái này vào khoảng 240 triệu đồng. Chiếc xe sau đó được trưng dụng làm xe hoa và có vài lần xuất hiện trên các tờ báo nước ngoài.

Một chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế khác của người Việt ở TP.HCM. Nguyên bản là chiếc Toyota Camry 1988. Xe được chế bởi một người thợ ở Sài Gòn và sau khoảng 3 tháng hoàn thành, hiện nó được rao bán với giá 300 triệu đồng.


Chiếc Lamborghini chế của anh Trần Văn Kim ở Đắk Nông. Nguyên bản là mẫu Toyota Corolla đời trước 1990. Sau khi mua về, anh tiến hành độ lại ngoại thất giống với mẫu Lamborghini, trong khi nội thất, máy móc, dàn âm thanh, điều hòa được giữ nguyên. Xe hiện được rao bán với giá 130 triệu đồng.


Một chiếc coupe hai cửa được chế lại kiểu dáng Ferrari F430 ở Hà Tĩnh. Phần đuôi xe mang phong cách thiết kế đặc trưng của siêu xe đến từ Italia với kiểu đèn hậu tròn tách rời, cản sau cứng cáp gắn logo ngựa chiến Ferrari cùng cặp ống xả đôi. Xe có màu sơn vàng và được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép kiểu thể thao. Ảnh: Autovn.


Một mẫu ô tô cũ biển số Hà Nội được chế lại với dáng dấp của mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4. Điểm nhấn của chiếc xe chế này ở phần đầu và đuôi xe khi nó được làm góc cạnh. Ngoài ra, còn có cặp đèn hậu đặc trưng của Aventador.


Tags: cho thue xe tu lai da nang, cho thuê xe tự lái đà nẵng, thue xe tu lai da nang, thuê xe tự lái đà nẵng, thuê xe tự lái tại dà nẵng, thuê xe 4 chỗ đà nẵng, thuê xe 7 chỗ đà nẵng

Tin tức khác: